SeminarThailand สัมมนาทั่วไทย ศูนย์รวมสัมมนา คอร์สอบรม หลักสูตร ต่างๆ ที่จะช่วยเพิ่มความรู้ความสามารถให้แก่ทุกคน มีทั้งคอร์สออนไลน์ อบรมในองค์กร นอกจากนั้นยังมีคอร์สฟรีๆ อีกมากที่ให้คนไทยสามารถเรียนรู้ได้แบบไม่จำกัด


อนาคตมาถึงมือคุณแล้ว ! "คลื่นแห่งความมั่งคั่งของสกุลเงินดิจิทัล" กำลังโหมกระหน่ำไปทั่วโลก ในเดือน มกราคม ปีพ.ศ. 2552 มีการเปิดเผยราคา Bitcoin ที่ 0.0025 USD/เหรียญ จากนั้น 10 ปีต่อมาราคาBitcoin ก็พุ่งสูงกว่า 15 ล้านเท่าจากราคาเดิม ส่วนICO รอบแรกของ Ethereum เริ่มในปีพ.ศ. 2557 จากนั้น 6 ปีต่อมาก็พุ่งสูงขึ้นถึง 1,800 เท่า ปัจจุบันนี้เงินสกุลดิจิทัลมีราคาสูงจนคนธรรมดาไม่อาจเอื้อมถึง แล้วเราจะรับมือกับ "คลื่นแห่งความมั่งคั่งของสกุลเงินดิจิทัล" ได้อย่างไร?
ตามยุคสมัยและกาลเวลา ในที่สุด "ซีพีไมน์นิ่ง" แพลตฟอร์มระบบประมวลผลคราวด์แบบครบวงจรที่ใช้เทคโนโลยีบล็อกเชนก็ถือกำเนิดขึ้นอย่างเป็นทางการ เมื่อวันที่ 10 มีนาคม ตามเวลาในนิวยอร์ก และได้ระเบิดคลื่นแห่งความมั่งคั่งของสกุลเงินดิจิทัลระดับล้านล้าน
ซีพีไมน์นิ่ง การขุดและการบริหารการเงินแบบครบวงจรสำหรับเงินสกุลดิจิทัล
ซีพีไมน์นิง เป็นแพลตฟอร์มระบบประมวลผลคราวด์แบบครบวงจรที่ใช้เทคโนโลยีบล็อกเชนชั้นนำของโลก ประกอบไปด้วยผู้เชี่ยวชาญและบุคลากรมากความสามารถด้านเทคโนโลยีและการเงินจากกลุ่มบริษัทยักษ์

ใหญ่ระดับโลกกว่า 500 แห่ง อาทิเช่น Microsoft, IBM และ JPMorgan Chase และ CP Group เป็นต้น ซีพีไมน์นิ่งมีความมุ่งมั่นที่จะให้บริการขุดหาเงินสกุลดิจิทัลหลากหลายประเภทเช่น BTC, ETH, FIL และสกุลเงินดิจิทัลอื่นๆ รวมถึงบริการจัดการสกุลเงินที่ให้ผลตอบแทนสูงแก่ผู้ใช้ทั่วโลก นอกจากนี้ยังมี NAZK เป็นหุ้นส่วนคนสำคัญ ซึ่งเป็นองค์กรเทคโนโลยีระดับสูง ร่วมก่อตั้งโดยสถาบันการลงทุนชั้นนำในสหรัฐอเมริกาและแคนาดา อาทิเช่น CIBC, Scotia Bank, National Bank และBlackstone Group เป็นต้น โดยการลงทุนส่วนใหญ่จะอยู่กลุ่มเทคโนโลยีชีววิทยา ปัญญาประดิษฐ์ การสำรวจอวกาศ และบล็อกเชน เป็น นอกจากนี้ยังมีธุรกิจที่ครอบคลุมหลากหลายด้านเช่น การพัฒนายาต้านเนื้องอก การพัฒนาวัคซีนชีวภาพ การจัดลำดับยีน เครื่องมือและอุปกรณ์ที่มีความแม่นยำระดับสูง ชิป AI และการวิเคราะห์ข้อมูลขนาดใหญ่ การใช้งานดาวเทียมอวกาศ การสร้างและพัฒนาจรวจ การขุดบล็อกเชน เซิร์ฟเวอร์คอมพิวติ้ง คราวด์คอมพิวติ้ง และอื่นๆอีกมากมาย โดยในปีพ.ศ.2556 องค์กรก้าวเข้าสู่อุตสาหกรรมบล็อกเชนอย่างเป็นทางการ และก็ได้ก่อตั้งอุตสาหกรรมเหมืองบล็อกเชน ซีพีไมน์นิ่ง ซึ่งเป็นบริษัทลูกขึ้นมาในเดือน มกราคม พ.ศ. 2562

CPB ตำนานสกุลเงินดิจิทัลที่เหนือกว่า BTC


CPB ถือเป็นโทเค็นแพลตฟอร์มเพียงหนึ่งเดียวของซีพีไมน์นิ่งที่เป็นสินทรัพย์ดิจิทัลแบบกระจายตามบล็อกเชนสาธารณะใน North America chain และถูกนำไปใช้งานอย่างแพร่หลาย ตัวอย่างเช่น ใช้ CPB เพื่อหักค่าธรรมเนียมในการทำธุรกรรมบนแพลตฟอร์มของซีพีไมน์นิ่ง และนำไปใช้ในการชำระเงินบนแอพพลิเคชัน ฯลฯ
นอกจากนี้ CPB ยังเป็น"เชื้อเพลิงเศรษฐกิจ"เพียงหนึ่งเดียวที่มีอยู่และสามารถใช้ได้สำหรับผู้เข้าร่วมระบบนิเวศทั้งหมดของซีพีไมน์นิ่ง ซึ่งมีจำนวนจำกัด และมีการหลอมเป็นประจำ ถือได้ว่าเป็นของหายากและผู้ใช้ไม่สามารถหาซื้อได้ด้วยตนเอง แต่จะได้รับจาก "เครื่องขุดบนคลาวด์" และ "การหาปริมาณความถี่สูง" และ "การจัดการสกุลเงิน" บนแพลตฟอร์มซีพีไมน์นิ่งเท่านั้น ทั้งนี้สกุลเงินดังกล่าวยังได้รับความนิยมสูงจนขาดตลาด และคาดว่าจะมีมูลค่าสูงกว่า BTC จนกลายเป็นตำนานเงินสกุลดิจิทัลใหม่อย่างแน่นอนราคาต่อหน่วยต่ำ แต่อัตราการขุดที่สูงกว่าเจ้าอื่นในอุตสาหกรรมเดียวกัน 30% -50%
ซีพีไมน์นิ่ง มุ่งมั่นที่จะให้บริการขุดเหมืองผ่านระบบประมวลผลคราวด์คอมพิวติ้ง โดยผู้ใช้สามารถเช่าเครื่องขุดเพื่อร่วมขุดเหมืองกับเรา ข้อดีของซีพีไมน์นิ่งคือลูกค้าคราวด์คอมพิวติ้งจะได้รับราคาต่อหน่วยที่ต่ำกว่า และมีอัตราการขุดที่สูงกว่าเจ้าอื่นๆ 30% -50% นั่นหมายความว่า มีการคืนทุนเร็วกว่าค่าเฉลี่ยของอุตสาหกรรมเดียวกันมาก ในขณะเดียวกันยังให้ผลตอบแทนแบบไดนามิกก็สูงถึง 16% ด้วย

ซีพีไมน์นิ่ง เป็นเจ้าของเหมืองบล็อกเชนขนาดใหญ่กว่า 19 แห่งทั่วโลก โดยกระจายอยู่ในประทศต่าง ๆ เช่น รัสเซีย คาซัคสถาน เวเนซุเอลา มองโกเลียและประเทศอื่น ๆ มีกำลังการจ่ายไฟรวมสูงถึง 600MW และมีเครื่องขุดเหมืองที่ปฏิบัติการอยู่มากกว่า 400,000 เครื่องซึ่งสามารถทำงานได้มากถึง 800,000 หน่วยในเวลาเดียวกัน นอกจากนี้ ซีพีไมน์นิ่ง ยังมีความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาเพื่อก้าวข้าม F2Pool เพื่อกลายเป็นพูลการขุดคอมพิวติ้งอันดับที่ 1 ของโลก

ดอกเบี้ยเงินฝาก ผลตอบแทนสูง การเพิ่มมูลค่าสินทรัพย์อย่างยั่งยืน
"การบริหารการเงินสำหรับดอกเบี้ยเงินฝาก" เป็นผลิตภัณฑ์บริการจัดการสินทรัพย์ระบบคราวด์คอมพิวติ้งแบบครบวงจรของซีพีไมน์นิ่ง โดยมีเป้าหมายเพื่อช่วยเหลือผู้ใช้บางรายที่มีความเสี่ยงต่ำ รายได้คงที่ และถือครองเงินสกุลดิจิทัลระยะยาว ให้สามารถใช้ทรัพยากรแพลตฟอร์มได้อย่างคุ้มค่า โดยการฝากสกุลเงินดิจิทัลบนแพลตฟอร์มซีพีไมน์นิ่ง ซึ่งนอกจากจะไม่เกิดความผันผวนตามตลาดรองแล้ว ยังสามารถรับรายได้ที่ค่อนข้างคงที่จากการฝากเงิน นอกจากนี้การบริหารการเงินสำหรับสินทรัพย์ดิจิทัลของซีพีไมน์นิ่งมีอัตราต่อปีสูงถึง 12% ด้วย

ซีพีไมน์นิ่ง มีทีมวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่แข็งแกร่งในการออกแบบผลิตภัณฑ์ทางการเงินระดับสูง มีทีมบริหารสินทรัพย์ที่มีทรัพยากรเฟื่องฟู และมีกองทุนดิจิทัลที่ครอบคลุมทุกด้าน มีธุรกิจการเงินที่เน้นการทำสัญญาดิจิทัล การประกันความเสี่ยงดิจิทัล และสินเชื่อดิจิทัล ซึ่งสามารถสร้างรายได้จากหลายช่องทาง และให้การคุ้มครองรายได้ที่มั่นคงสำหรับผู้ใช้ในการบริหารการเงินมุ่งสู่จุดสูงสุดของอุตสาหกรรม เพื่อเป็นที่ 1 ของโลก!
ซีพีไมน์นิ่ง มีแผนที่จะขยายผู้ใช้งานระบบการประมวลผลคลาวด์กว่า 10 ล้านคนทั่วโลก ครอบคลุมกว่า 100 ประเทศและภูมิภาค ภายในปีพ.ศ. 2568

ในปีพ.ศ.2570 ซีพีไมน์นิ่งจะต้องประสบความสำเร็จในการเพิ่มรายได้ธุรกิจต่าง ๆ เช่น การขุดเหมือง การประกันภัยดิจิทัล และมูลนิธิบล็กเชนสาธารณะ เป็นต้น และอยู่เหนือการแข็งขันด้านบริการจัดการสินทรัพย์ดิจิทัลทั้งหมด
ในปีพ.ศ. 2571 ซีพีไมน์นิ่งจะต้องขึ้นเป็นอันดับหนึ่งของอุตสาหกรรม เพื่อเป็นผู้นำแพลตฟอร์มบริการจัดการสินทรัพย์ดิจิทัลที่ใช้เทคโนโลยีบล็อกเชนระดับโลก !

SeminarThailand.com สัมมนาไทยแลนด์ เป็นศูนย์รวมข้อมูลสัมมนา จากทั่วประเทศ ไม่ว่าจะเป็นการสัมมนา คอร์ส อบรม เทรนนิ่ง โค้ช คอร์สออนไลน์ หลักสูตร สำหรับบุคคลทั่วไป บริษัท องค์กรภาครัฐ ภาคเอกชน สมาคม สถาบัน หรือกลุ่มธุรกิจต่างๆ เช่น มหาวิทยาลัย บริษัทในตลาดหลักทรัพย์ บริษัทอสังหาริมทรัพย์ ธนาคาร โรงพยาบาล บริษัทท่องเที่ยว โรงแรม และอื่นๆ อีกมากมาย เว็ปเราได้รวบรวม อบรม สัมมนา สัมมนาฟรี อบรมฟรี คอร์สออนไลน์ สัมมนาออนไลน์ คอร์สออนไลน์ฟรี สัมมนาออนไลน์ฟรี ฝึกอบรม หลักสูตรฝึกอบรม สถาบันฝึกอบรม Seminar Training จากทั่วประเทศไทย
รวมคอร์สอบรม สัมมนาทั่วไทย Seminar Course Public Training In-house Training สัมมนา, คอร์ส, อบรม, เทรนนิ่ง, โค้ช, คอร์สออนไลน์, หลักสูตร สัมมนาฟรี อบรมฟรี การฝึกอบรม หลักสูตร อบรม อบรม สัมมนา ฟรี อบรมอาชีพฟรี อบรมนายหน้าอสังหา อบรม สัมมนา ฟรี การฝึกอบรมพนักงาน งานสัมมนาฟรี อบรมการตลาด อบรมการพูด หลักสูตร การอบรม พนักงาน หลักสูตร การ อบรม หลักสูตร อบรม ระยะสั้น หลักสูตร อบรมฟรี สัมมนาธุรกิจ ฟรี คอร์ส สัมมนา อบรม ผู้ประกอบการ หลักสูตร อบรม โลจิสติกส์ สอนภาษา ภาษาไทย ภาษาต่างประเทศ พัฒนาตัวเอง พัฒนาตัวเอง พัฒนาบุคลิกภาพ การพูด เจรจาต่อรอง ไอที อินเตอร์เน็ต ไอที คอมพิวเตอร์ อินเตอร์เน็ต การลงทุน หุ้น กองทุน ทองคำ อสังหาริมทรัพย์ การเงิน การเงินส่วนบุคคล การเงินธุรกิจ บัญชี ภาษี กฎหมาย ผู้ประกอบการ ผู้ประกอบการ start up บริหารจัดการ กลยุทธ์ธุรกิจ ผู้บริหาร/ผู้นำ การตลาด การตลาด จัดซื้อ การบริการ การตลาดออนไลน์ facebook google [email protected] youtube การงาน อาชีพ ขายของออนไลน์ งานบุคคล หัวหน้างาน การทำงาน วิชาชีพ นักขาย ธุรกิจ ส่งเสริมธุรกิจ AEC เตรียมสอบ การเรียน การศึกษา เรียนต่อต่างประเทศ แม่และเด็ก แม่ เด็ก ผู้สูงอายุ สุขภาพ/แพทย์ สุขภาพผู้ชาย สุขภาพผู้หญิง สุขภาพเด็ก สุขภาพผู้ใหญ่ ประกัน แพทย์ ไลฟสไตล์ ถ่ายภาพ ถ่ายภาพ ออกแบบ กราฟฟิค ดูดวง หมอดู แฟชั่น โลจิสติกส์ นำเข้า-ส่งออก โลจิสติกส์ นำเข้า ส่งออก บริหารการผลิต บริหารการผลิต อุตสาหกรรม คุณภาพ/มาตรฐานต่าง ๆ แฟรนไชส์ ค้าขาย แฟรนไชส์ ค้าขาย ทำอาหาร อาหารไทย อาหารฮาลาล ร้านอาหาร mlm ขนาดเล็ก ขนาดใหญ่ การท่องเที่ยว โรงแรม การท่องเที่ยว โรงแรม ความงาม การแต่งหน้า ดูแลผิว ทำผม ตัดผม อาหารเสริม/สมุนไพร อื่น ๆ ลดความอ้วน ออกกำลังกาย สอนเต้น สอนการแสดง ความปลอดภัย ต่างประเทศ พระพุทธศาสนา พลังงาน สาธารณสุข/สิ่งแวดล้อม