SeminarThailand สัมมนาทั่วไทย ศูนย์รวมสัมมนา คอร์สอบรม หลักสูตร ต่างๆ ที่จะช่วยเพิ่มความรู้ความสามารถให้แก่ทุกคน มีทั้งคอร์สออนไลน์ อบรมในองค์กร นอกจากนั้นยังมีคอร์สฟรีๆ อีกมากที่ให้คนไทยสามารถเรียนรู้ได้แบบไม่จำกัด
LINE ID: @seminardd
เป็นที่ทราบดีว่า ในหลายๆ องค์กรทั่วโลกที่ประสบความสำเร็จจากการดำเนินธุรกิจ ปัจจัยสำคัญ นั่นเพราะองค์กรเหล่านั้น ได้สร้างความเข้าใจและส่งเสริมศักยภาพของพนักงานให้มีความรัก ความผูกพันกับองค์กรของตัวเองอย่างต่อเนื่องเสมอ โดยมีพื้นฐานจากการจัดระบบประเมินผลงานที่มีประสิทธิภาพ โดยเป้าหมายหลักคือ การทำให้เกิดประสิทธิภาพในการดำเนินงานสูงสุด และสร้างความผูกพันของพนักงานให้เกิดขึ้นในองค์กร และลดอัตราการลาออก (High Turnover) การสร้างหัวหน้างานที่มีประสิทธิภาพ (Great Manager) ทั้งนี้ แกลลัพทราบดีว่า ฝ่ายผลิตหรือฝ่ายปฏิบัติการ เป็นหัวใจหลักของการพัฒนาผลิตภัณฑ์ต่างๆ ขององค์กร ทั้งในและนอกฐานการผลิต พนักงานที่ปฏิบัติงานไม่ว่าจะออกนอกพื้นที่ หรืออยู่ในพื้นที่ ล้วนต่างต้องอาศัยการทำงานเป็นทีม ซึ่งการบริหารจัดการทีมเป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้บุคลากรมีความเชี่ยวชาญ มีความเข้มแข็งที่จะสร้างสรรค์ผลงานต่างๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ และที่สำคัญที่สุด คือ ผู้จัดการ และทีม ต้องมีความรู้ในเรื่องความปลอดภัยในทุกมิติ แต่ขณะเดียวกัน เราก็ทราบว่า หลายๆ องค์กรกลับต้องประสบปัญหาภายในคือ การบริหารจัดการทีมให้มีประสิทธิภาพเป็นไปได้ยาก เพราะส่วนใหญ่ในระดับหัวหน้างาน มักพบว่า ลูกน้องขาดศักยภาพและขาดผลงานที่จะส่งผลให้แผนก และองค์กรประสบความสำเร็จได้ รวมถึงการสร้างระบบการประเมินผลงานที่มีประสิทธิภาพ


และเพื่อเป็นการหาทางแก้ปัญหาร่วมกัน เราจึงได้มีการจัดงานขึ้นภายใต้หัวข้อ “Re-Engineering Performance Management” โดยขอเรียนเชิญท่านเข้าร่วมรับฟัง และเป็นวิทยากรร่วมเสวนา และแลกเปลี่ยนแนวทาง รวมถึงแนะนำเครื่องมือในการพัฒนาองค์กรให้เกิดสัมฤทธิ์ผลในการดำเนินธุรกิจให้เป็นในทิศทางเดียวกัน และร่วมเสวนาในหัวข้อ " Building Competitive Advantage By Effective Performance Management (Special Guests Panel Discussion)" ร่วมกับแขกรับเชิญท่านอื่นๆ

แกลลัพ หวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้รับเกียรติตอบรับเข้าร่วมงาน และร่วมเป็นวิทยากร ในงาน Re-Engineering Performance Management
หลักการ เหตุผล และ ข้อมูลที่น่าสนใจ :
หัวข้ออบรมสัมมนา
Agenda:
9.00 – 9.30 hr : Registration
9.30 – 10.30 hr : Re-Engineering Performance Management (Gallup Expert)
10.30 – 11.30 hr: Building Competitive Advantage By Effective Performance Management (Special Guests Panel Discussion)
11.30 – 12.00 hr : Q&A คุณสมบัติผู้เข้าฟัง/กลุ่มเป้าหมาย
All
HR | Management | Strategic | Planning

สถานที่จัดงาน
Victor 4, Victor Club at 8th Floor, Sathorn Square
(Exit 1 from the BTS Chongnonsri)ราคา/โปรโมชั่น/ส่วนลดพิเศษ
Free Sharing Session
เป็นสัมมนาฟรี เพื่อแนะนำแบรนด์ สินค้า หรือบริการ (อาจมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม)

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
อย่าลืมบอกผู้จัดงานว่าเห็นประกาศจากเวป "สัมมนาดีดี" นะคะ
ชื่อหน่วยงาน/บริษัท: GALLUP CO., LTD.
ชื่อผู้ติดต่อ: อมรรัตน์ บำรุงผล
เบอร์โทรศัพท์ : 0918105005
SeminarThailand.com สัมมนาไทยแลนด์ เป็นศูนย์รวมข้อมูลสัมมนา จากทั่วประเทศ ไม่ว่าจะเป็นการสัมมนา คอร์ส อบรม เทรนนิ่ง โค้ช คอร์สออนไลน์ หลักสูตร สำหรับบุคคลทั่วไป บริษัท องค์กรภาครัฐ ภาคเอกชน สมาคม สถาบัน หรือกลุ่มธุรกิจต่างๆ เช่น มหาวิทยาลัย บริษัทในตลาดหลักทรัพย์ บริษัทอสังหาริมทรัพย์ ธนาคาร โรงพยาบาล บริษัทท่องเที่ยว โรงแรม และอื่นๆ อีกมากมาย เว็ปเราได้รวบรวม อบรม สัมมนา สัมมนาฟรี อบรมฟรี คอร์สออนไลน์ สัมมนาออนไลน์ คอร์สออนไลน์ฟรี สัมมนาออนไลน์ฟรี ฝึกอบรม หลักสูตรฝึกอบรม สถาบันฝึกอบรม Seminar Training จากทั่วประเทศไทย
รวมคอร์สอบรม สัมมนาทั่วไทย Seminar Course Public Training In-house Training สัมมนา, คอร์ส, อบรม, เทรนนิ่ง, โค้ช, คอร์สออนไลน์, หลักสูตร สัมมนาฟรี อบรมฟรี การฝึกอบรม หลักสูตร อบรม อบรม สัมมนา ฟรี อบรมอาชีพฟรี อบรมนายหน้าอสังหา อบรม สัมมนา ฟรี การฝึกอบรมพนักงาน งานสัมมนาฟรี อบรมการตลาด อบรมการพูด หลักสูตร การอบรม พนักงาน หลักสูตร การ อบรม หลักสูตร อบรม ระยะสั้น หลักสูตร อบรมฟรี สัมมนาธุรกิจ ฟรี คอร์ส สัมมนา อบรม ผู้ประกอบการ หลักสูตร อบรม โลจิสติกส์ สอนภาษา ภาษาไทย ภาษาต่างประเทศ พัฒนาตัวเอง พัฒนาตัวเอง พัฒนาบุคลิกภาพ การพูด เจรจาต่อรอง ไอที อินเตอร์เน็ต ไอที คอมพิวเตอร์ อินเตอร์เน็ต การลงทุน หุ้น กองทุน ทองคำ อสังหาริมทรัพย์ การเงิน การเงินส่วนบุคคล การเงินธุรกิจ บัญชี ภาษี กฎหมาย ผู้ประกอบการ ผู้ประกอบการ start up บริหารจัดการ กลยุทธ์ธุรกิจ ผู้บริหาร/ผู้นำ การตลาด การตลาด จัดซื้อ การบริการ การตลาดออนไลน์ facebook google [email protected] youtube การงาน อาชีพ ขายของออนไลน์ งานบุคคล หัวหน้างาน การทำงาน วิชาชีพ นักขาย ธุรกิจ ส่งเสริมธุรกิจ AEC เตรียมสอบ การเรียน การศึกษา เรียนต่อต่างประเทศ แม่และเด็ก แม่ เด็ก ผู้สูงอายุ สุขภาพ/แพทย์ สุขภาพผู้ชาย สุขภาพผู้หญิง สุขภาพเด็ก สุขภาพผู้ใหญ่ ประกัน แพทย์ ไลฟสไตล์ ถ่ายภาพ ถ่ายภาพ ออกแบบ กราฟฟิค ดูดวง หมอดู แฟชั่น โลจิสติกส์ นำเข้า-ส่งออก โลจิสติกส์ นำเข้า ส่งออก บริหารการผลิต บริหารการผลิต อุตสาหกรรม คุณภาพ/มาตรฐานต่าง ๆ แฟรนไชส์ ค้าขาย แฟรนไชส์ ค้าขาย ทำอาหาร อาหารไทย อาหารฮาลาล ร้านอาหาร mlm ขนาดเล็ก ขนาดใหญ่ การท่องเที่ยว โรงแรม การท่องเที่ยว โรงแรม ความงาม การแต่งหน้า ดูแลผิว ทำผม ตัดผม อาหารเสริม/สมุนไพร อื่น ๆ ลดความอ้วน ออกกำลังกาย สอนเต้น สอนการแสดง ความปลอดภัย ต่างประเทศ พระพุทธศาสนา พลังงาน สาธารณสุข/สิ่งแวดล้อม